du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Cẩm nang » Vé Máy Bay  
Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ thường là vé của các hãng giá rẻ như Jetstar, Vietjet. Đối với các hãng Vietnam Airlines và Air Mekong thì vé máy bay giá rẻ được hiểu là loại vé siêu tiết kiệm.

Khi nào mua được vé máy bay giá rẻ?

Muốn mua được loại vé máy bay giá rẻ, đa phần hành khách cần xác định chính xác thời gian, địa điểm đến mà mình định thực hiên và đặt mua vé trước ngày khởi hành từ 2 tuần trở lên.

Một số lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ

Các loại vé giá rẻ có đặc điểm gần giống nhau là thường không thể hoàn, hủy hay thay đổi gì. Một số hãng không được hoàn hủy nhưng có thể thay đổi thì phải mất thêm phí khá cao để có thể thay đổi (thay đổi ngày giờ, lịch trình…)

Đa phần các loại vé giá rẻ đều bay vào những giờ sáng sớm hoặc tối muộn nên hành khách có trẻ nhỏ đi cùng cần phải cân nhắc kỹ về thời gian.
Nếu hành khách đi công tác và muốn đi giá rẻ thì nên chọn của Vietnam Airlines, có thể giá cao hơn vé máy bay Vietjet hay Jetstar một chút nhưng đây là hãng đảm bảo độ chính xác về thời gian nhất.

Các hãng Vietjet, Jetstar giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi nên nếu hành khách có hành lý ký gửi thì nên hỏi giá hành lý và so sánh với các hãng còn lại xem có hợp lý không. Hành lý nên mua ngay lúc đặt vé. Sau khi kết thúc đặt vé rồi mới mua hoặc ra sân bay mới mua thì giá hành lý của 2 hãng này cao hơn nhiều.

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Vờ sẩy thai để tống tiền 200 triệu đồng Lấy lý do bị mất con sau khi xô xát, Thương liên tục nhắn tin, gọi điện đòi vợ chồng chủ tiệm cắt tóc bồi thường 200 triệu đồng.
Quảng bá Dân ca quan họ Việt Nam tại Phá Đặc sắc rước cỗ lễ hội chùa Minh Khánh, Hải Dương Tỉnh Savannakhet Tàu du lịch "siêu khủng" Breakaway Thành Phố Annecy
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình