du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Cẩm nang » Vé Máy Bay  
Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES)

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với 88 đường bay tới 21 điểm nội địa, 28 điểm đến quốc tế và là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại Việt Nam.

Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES)

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Vietnam Airlines gửi đến hành khách thông báo về việc không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt. 

Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay thẳng tới London từ tháng 12 năm 2011. Trong một số giai đoạn, các chuyến bay đến/từ London sẽ có một điểm dừng tại Frankfurt. 

Nhằm tránh các trường hợp hành khách bị thu giữ hành lý chất lỏng tại sân bay Frankfurt, Vietnam Airlines xin thông báo đến hành khách về chính sách cấm mang chất lỏng lên chuyến bay của nhà chức trách. Theo đó, hành khách không được phép để chất lỏng trong hành lý xách tay, bao gồm cả hàng hóa dạng chất lỏng được mua tại các khi vực miễn thuế ở sân bay. 

Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc nhận thông báo từ nhân viên thủ tục của Vietnam Airlines tại các sân bay xuất phát. 

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Mùa lễ hội Hải Dương Nhắc đến lễ hội ở Hải Dương mọi người thường nghĩ ngay đến lễ hội Côn Sơn - Kiếp Bạc; lễ hội chùa Bạch Hào ở xã Thanh Xá, huyện Thanh Hà; lễ hội truyền thống làng tiến
Tháp rùa Hồ Gươm đã từng là một ngôi mộ Lễ hội Nữ thần Lúa ở Suphan Buri Ngất ngây với những hồ nước đẹp nhất thế giới Thiên đường Bãi Sao Chùa Huyền Không ở Huế
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình