du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich

Bác bỏ tin Kim Jong Un phẫu thuật thẩm mỹ

Triều Tiên cuối cùng cũng phản ứng với các tin đồn dai dẳng rằng lãnh đạo Kim Jong Un đã phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài giống với ông nội là lãnh tụ Kim Nhật Thành.

Ấn Độ: Phát dao để phụ nữ xử yêu râu xanh

Một đảng chính trị Ấn Độ đã phát hàng ngàn con dao bén cho phụ nữ ở tiểu bang miền tây để làm vũ khí chống lại những kẻ mưu toan cưỡng hiếp.

Bà Clinton tức giận vì bị buộc tội che đậy

Xuất hiện trước Ủy ban Quan hệ quốc tế của Thượng viện ngày 23/1, Ngoại trưởng Hillary Clinton đã nổi giận vì bị cáo buộc che đậy thông tin về cuộc tấn công Lãnh sự quán Mỹ ở Libya hồi năm ngoái.

TP.Hồ Chí Minh hợp tác với miền Trung hút khách du lịch

Ngành du lịch TP.Hồ Chí Minh sẽ ký kết hợp tác với bốn tỉnh miền Trung gồm Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi để hợp tác phát triển sản phẩm cho khách du lịch, thu hút đầu tư và kêu gọi các địa phương này hợp tác thực hiện chương trình kích

Tuần lễ Du lịch Văn hóa Bắc Ninh năm 2013

Tuần lễ Du lịch Văn hóa Bắc Ninh được tổ chức từ ngày 18/2 đến hết ngày 27/2 (tức ngày mùng 9 đến ngày 18 tháng Giêng).

Ailen quảng bá du lịch bằng phần mềm di động

Dùng phần mềm di động để quảng bá cho du lịch đang là hướng đi của Ailen. Mới đây, Ailen vừa cho ra mắt một ứng dụng phần mềm cho phép khách du lịch có thể tìm hiểu kỹ về thành phố có từ thời trung cổ vẫn còn tồn tại ở quốc gia này.

4 đặc sản của Quảng Ngãi xác lập Kỷ lục Việt Nam

Ngày 22/01, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT&DL) tỉnh Quảng Ngãi tổ chức công bố 4 đặc sản của tỉnh được xác lập Kỷ lục Việt Nam gồm: Cá bống sông Trà, don, kẹo gương và quế Trà Bồng.

Thành lập Nhà hát dân ca Quan họ tỉnh Bắc Ninh

Ông Nguyễn Văn Phong - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh cho biết Nhà hát dân ca Quan họ Bắc Ninh đã được thành lập trên cơ sở nâng cấp Đoàn dân ca Quan họ Bắc Ninh theo Quyết định số 1196/QĐ của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đoàn làm phim Nhật Bản quảng bá du lịch Quảng Nam

Được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, từ ngày 10/1 đến ngày 30/1/2013, đoàn làm phim thuộc kênh truyền hình BS12 (Nhật Bản) đến Việt Nam thực hiện bộ phim tài liệu giới thiệu về đất nước, phong cảnh du lịch và các món ăn truyền thống.

Đề xuất nhiều giải pháp thiết thực về phát triển du lịch Huế

Sáng 21/1, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức buổi toạ đàm lấy ý kiến của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu Huế, các Sở về phát triển du lịch (DL) Thừa Thiên Huế.

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình