du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Trong Nước  
Tổ chức Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2012

UBND thành phố vừa thống nhất tên gọi cuộc thi Bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2012 là Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2012.

 


Thời gian tổ chức cuộc thi vào các ngày 29 và 30/4. Giá vé khán đài C1 là 300.000 đồng/vé, khán đài C2 là 250.000 đồng/vé, khán đài C3 là 200.000 đồng/vé và vé tàu trên sông là 300.000 đồng/vé.

Tham gia cuộc thi năm 2012 gồm các đội vô địch các năm trước, đến từ các quốc gia là Ý (Công ty Parente Fireworks - vô địch DIFC 2011); Pháp (Công ty Jacques Couturier Organisation - vô địch DIFC 2010) ; Trung Quốc (Công ty Dragon Dancing Fireworks - vô địch DIFC 2009) và Canada (vô địch DIFC 2008) cùng với đội chủ nhà Đà Nẵng. Thời gian mỗi màn trình diễn pháo hoa của các đội từ 20 -22 phút.


 
Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Xác cựu bộ trưởng Dầu mỏ Libya trôi dưới sông Cảnh sát Áo thông báo họ phát hiện thi thể ông Shukri Ghanem, người từng giữ chức bộ trưởng Dầu mỏ trong chế độ cũ tại Libya, dưới một dòng sông tại châu Âu.
NHÀ HÀNG NHẬT BẢN KIMONO Đề nghị kiểm tra 'Tổ chức phi Chính phủ lớn nhất Việt Nam' Mở đường bay Pakse - Savanakhet - Đà Nẵng Thành phố cổ giữa Phuket Giày Marciano giảm giá tới 50%
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình