du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Trong Nước  
Ra mắt Trung tâm xúc tiến du lịch TP Hồ Chí Minh

Ngày 29/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã ra mắt Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trung tâm này được thành lập nhằm tăng cường đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động văn hóa-xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả xúc tiến du lịch trên địa bàn theo hướng chuyên nghiệp hóa.

Ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố cho biết: Trung tâm này sẽ là động lực liên kết xúc tiến du lịch của Thành phố với các địa phương, các điểm đến, các thị trường du lịch; nâng cao vị thế điểm đến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần xúc tiến quảng bá thành phố trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trong khu vực tiểu vùng sông Mê Kông và ASEAN.

 

Trung tâm cũng tập trung xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu du lịch “Thành phố Hồ Chí Minh Sống động - Vibrant Ho Chi Minh city” song song với tổ chức cuộc vận động “Du lịch có trách nhiệm” hướng đến xây dựng môi trường du lịch Thành phố văn minh, phát triển bền vững.

Trong năm 2013, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai một loạt hoạt động quảng bá xúc tiến tại các thị trường khách du lịch trọng điểm và tiềm năng của thành phố, đồng thời đề xuất nhiều dự án đầu tư cơ sở hạ tầng thông tin du lịch nhằm nâng cao hình ảnh, vị thế của điểm đến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh trong khu vực và trên trường quốc tế./.

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình