du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Trong Nước  
Khai trương hãng hàng không Phần Lan ở Việt Nam

Ngày 03/5/2012, hãng hàng không Phần Lan (FINNAIR) đã chính thức tuyên bố có mặt tại thị trường Việt Nam.

FINNAIR là hãng hàng không quốc gia của Phần Lan khai thác chủ yếu các đường bay giữa châu Âu và châu Á gồm 60 điểm đến ở châu Âu, 11 điểm đến ở châu Á. Đội máy bay của hãng gồm hơn 70 chiếc, có tuổi thọ trung bình từ 4-6 tuổi hiện đại nhất trong các hãng hàng không châu Âu hiện nay.

Ông Retteri Kostemaa, Giám đốc Kinh doanh khu vực Singapore và Đông Nam Á của FINNAIR cho biết: “Sự có mặt của FINNAIR tại thị trường Việt Nam đánh dấu một mốc phát triển của hãng trong việc mở rộng mạng lưới hoạt động đến các quốc gia Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng.”

Lý giải cho việc FINNAIR tập trung phát triển mạng lưới đường bay tới châu Á, ông Retteri Kostemaa cho rằng: “Helsinki nằm trên trục đường bay ngắn nhất giữa châu Á – châu Âu. Bên cạnh đó, hầu hết các chuyến bay nối giữa châu Âu – châu Á đều phải bay qua Helsinki.”

“Cùng với kinh nghiệm, chất lượng của dịch vụ, FINNAIR hy vọng sẽ tiếp cận thị trường Việt Nam một cách thành công,” ông Retteri Kostemaa chia sẻ.

Tại Việt Nam, FINNAIR chính thức mở văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự đại diện của Tổng Đại lý là Tổng Công ty Du lịch Biển Đông.

Từ Việt Nam, FINNAIR có sản phẩm liên danh với các hãng hàng không khác đến các điểm trung chuyển nối chuyến bay với chuyến bay của FINNAIR đến Helsinki, các điểm nội địa Phần Lan và nội địa của 60 nước ở châu Âu./.

Vietnam+
Nguồn: Sưu tầm
Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Yên Bái đẩy mạnh hợp tác du lịch với các tỉnh Tây Bắc Các chương trình liên kết phát triển du lịch giữa ba tỉnh Yên Bái - Phú Thọ - Lào Cai và chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng đã để lại nhiều ấn tượng với du khách trong nước và quốc tế.
Vườn quốc gia Cát Bà 5 ngọn hải đăng nổi tiếng nhất Việt Nam Di tích anh hùng liệt sỹ Kim Đồng ở Cao Bằng Việt Nam tham dự Lễ hội đường phố Lichtenberg Philippines tăng thời hạn miễn thị thực cho du khách
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình