du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Trong Nước  
Hội thảo quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa hai nước trên lĩnh vực văn hóa và du

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc chi nhánh Hà Nội tổ chức Hội thảo giới thiệu quảng bá sản phẩm du lịch Hàn Quốc, trong đó có du lịch y tế và Hội chợ triển lãm quốc tế EXPO YEOSU 2012.

Cũng tại Hội thảo này Ban tổ chức sẽ giới thiệu các kế hoạch hỗ trợ, chia sẻ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, hãng hàng không Korean Air và Asiana Airlines đối với các hãng lữ hành, công ty du lịch của Việt Nam về những khó khăn, vướng mắc chung liên quan đến du lịch Hàn Quốc, về chính sách giá vé của hãng hàng không. 

Hội chợ Expo là hội chợ có quy mô, tầm cỡ lớn nhất trên thế giới đi qua nhiều quốc gia. Expo năm nay được tổ chức tại đảo Yeosu, nằm ở phía Nam Hàn Quốc.

Expo Yeosu 2012 được tổ chức trong thời gian từ ngày 12/5 đến 12/8/2012 mang chủ đề “Sự sống của đại dương và vùng duyên hải”, bao gồm nhiều chủ đề nhỏ như: Bảo quản và duy trì sự phát triển của đại dương và vùng duyên hải; các nguồn tài nguyên công nghệ mới; các hoạt động sáng tạo trong ngành hàng hải…/.

DuLichVietNam
Nguồn: Sưu tầm
Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình