du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Trong Nước  
Hãng hàng không AirAsia mở đường bay Kuala Lumpur (Malaysia)-Đà Nẵng

Ngày 16/12, hãng hàng không AirAsia sẽ mở đường bay thẳng từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Đà Nẵng.

Theo đó hãng hàng không AirAsia sử dụng máy bay Airbus A320 với tần suất 4 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật.
 


AirAsia là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á, hiện hãng này có chuyến bay thẳng từ Kuala Lumpur đến với TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Như vậy đến tháng 12/2011, Đà Nẵng có 06 đường bay trực tiếp đến là: Đà Nẵng- Singapore, Đà Nẵng – Quảng Châu, Đà Nẵng – Thượng Hải, Đà Nẵng – Đài Bắc, Đà Nẵng – Côn Minh và Đà Nẵng - Kuala Lumpur.

Ngoài ra hiện các hãng lữ hành lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng đang tiến hành xúc tiến, làm việc với các đối tác mở thêm các đường bay mới thuê chuyến từ: Seoul – Đà Nẵng, Moscow - Đà Nẵng, Bangkok – Đà Nẵng, Tokyo – Đà Nẵng, Bắc Kinh - Đà Nẵng.

 

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình