du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Trong Nước  
Hải Phòng sẽ phát triển sản phẩm du lịch đặc thù

Ngày 30/01, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Hải Phòng phối hợp với các công ty lữ hành, các đơn vị chức năng tổ chức hội nghị xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng 2013.

 

Hội nghị nhằm xây dựng, làm mới, tiêu chuẩn hoá, đa dạng hóa và khác biệt hóa sản phẩm du lịch, thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết, tạo ra sản phẩm có sức hấp dẫn và cạnh tranh cao.


Hội nghị tập trung vào 3 nội dung: Đánh giá và đưa ra những kiến nghị để hoàn thiện sản phẩm du lịch đã được xây dựng và khai thác; Đề xuất xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch mới, khác biệt, có khả năng cạnh tranh cao, mang dấu ấn riêng của thành phố Hải Phòng; Cam kết của các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ du lịch trong việc phối hợp xây dựng, tổ chức và quảng bá sản phẩm mới gắn nhãn “Sản phẩm đặc biệt Năm du lịch quốc gia” nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Hải Phòng trong năm 2013 và những năm tiếp theo.


Đại diện của các công ty dịch vụ lữ hành cho biết, họ đã chuẩn bị sẵn sàng các tour nhằm thu hút khách du lịch đến với Hải Phòng trong dịp này.


Saigon Tourist đẩy mạnh khai thác chùm tour năm du lịch quốc gia liên tuyến qua các tỉnh, thành phố là Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình, Cát Bà, Hải Phòng và Sa Pa. Viettravel với các tour du lịch nội thành, du khảo đồng quê, khám phá rừng nguyên sinh đảo Dáu, du lịch vì màu xanh biển đảo. Công ty Cổ phần Du lịch Hải Phòng liên kết với 12 đơn vị khác nhằm tạo ra các tour du lịch giá sốc. Việt Nam Airlines cam kết sẽ giảm giá vé từ 30-45%.

Tuy nhiên, các đại biểu cũng cho rằng hoạt động du lịch tại Hải Phòng cần khắc phục các nhược điểm như: sự liên kết của các công ty lữ hành tại Hải Phòng còn hạn chế; tour du lịch nội đô đáp ứng nhu cầu xem- ăn- chơi- mua sắm của du khách vẫn chưa phong phú; Đội ngũ hướng dẫn viên yếu về ngoại ngữ, mỏng về kiến thức văn hoá.../.

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Thành phố cổ giữa Phuket Bất cứ khi nào đề cập đến từ "Phuket", người ta đều có thể nghĩ ngay đến những bãi biển. Phuket quá thành công khi tạo ra thương hiệu một trong những điểm đến bờ biển
Những lộ trình hoang dã hấp dẫn nhất 2013 Sức hút du lịch Mê-hi-cô Tới Santorini, ai cũng thành người lãng mạn. Cancun( Mêhicô) vẻ đẹp đầy quyến rũ NHÀ HÀNG HIGHWAY4 (HỘI AN)
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình