du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Trong Nước  
Hà Nội tổng kết công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2012

Sáng ngày 18/01, Sở VH,TT&DL Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2012, phương hướng, nhiệm vụ năm 2013. Thứ trưởng Lê Khánh Hải tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Theo báo cáo tại Hội nghị, trong năm 2012, lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, các đơn vị biểu diễn nghệ thuật chuyên ngành của thành phố đã xây dựng được nhiều tiết mục, vở diễn và chương trình mới, đạt thành tích tốt tại các liên hoan nghệ thuật toàn quốc… Các chương trình nghệ thuật, triển lãm chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước cũng được tổ chức phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân Thủ đô. Bên cạnh đó, công tác quản lý Nhà nước về quảng cáo, chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, công tác tổ chức lễ hội, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”… được thực hiện tốt.


Ở lĩnh vực thể thao, các vận động viên  Hà Nội tham gia thi đấu các giải thể thao trong nước và quốc tế. Đặc biệt, vận động viên Nguyễn Hà Thanh giành 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc tại giải vô địch Thể dục dụng cụ thế giới, vận động viên Nguyễn Hoàng Ngân giành huy chương vàng tại giải vô địch thế giới  môn Karate…


Trong lĩnh vực du lịch, năm 2012, số lượng khách quốc tế đến Hà Nội ước đạt 2,1 triệu lượt khách, tăng 11,3% so với cùng kỳ năm 2011.


Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Lê Khánh Hải nhấn mạnh: Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội cần chủ động tham mưu đề xuất với Thành ủy Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố trong việc ban hành các chủ trương chính sách, chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thứ trưởng đề nghị trong năm 2013, Sở VHTTDL Hà Nội cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các đơn vị của Bộ để thực hiện tốt hơn các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch./.

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình