du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Trong Nước  
Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Phước phát triển môi trường văn hóa, du lịch lành mạnh

Sở VH,TT&DL Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Phước vừa phối hợp tổ chức hội nghị tổng kết công tác VH,TT&DL năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013 và phát động phong trào thi đua trong toàn ngành.

 

Trong năm 2012, hoạt động của ngành VH,TT&DL Bà Rịa – Vũng Tàu rộng khắp với nhiều sự kiện có quy mô lớn, chất lượng cao; phối hợp với các ngành các cấp và chính quyền địa phương, các lực lượng vũ trang, an ninh, đảm bảo trật tự, trị an trong quá trình tổ chức các hoạt động VH,TT&DL tạo nên môi trường văn hóa, du lịch lành mạnh.


Năm 2012, hoạt động VH,TT&DL Bình Phước có bước phát triển đáng kể, di sản văn hóa dân tộc được bảo tồn và phát huy, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư đi vào chiều sâu, tổ chức thành công nhiều giải thi đấu thể thao, hoạt động du lịch ổn định… đảm bảo phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của đông đảo quần chúng nhân dân trong và ngoài tỉnh.


Năm 2013, Bình Phước sẽ tập trung thực hiện 10 nhiệm vụ trọng tâm, huy động các nguồn lực để đẩy mạnh phát triển sự nghiệp VH,TT&DL và gia đình tương xứng với tốc độ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh./.

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình