du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Ngoài Nước  
Xác cựu bộ trưởng Dầu mỏ Libya trôi dưới sông

Cảnh sát Áo thông báo họ phát hiện thi thể ông Shukri Ghanem, người từng giữ chức bộ trưởng Dầu mỏ trong chế độ cũ tại Libya, dưới một dòng sông tại châu Âu.
Cựu bộ trưởng Dầu mỏ Shukri Ghanem. Ảnh: AP.

Người phát ngôn của cảnh sát thành phố Vienna, Áo nói rằng một người dân thấy thi thể ông Ghanem bên dưới cầu trên đoạn sông Danube chảy qua thành phố Vienna. Ông không mang theo bất kỳ giấy tờ tùy thân, trừ một tờ giấy có tên của công ty mà ông làm việc. Cảnh sát không thấy dấu hiệu bạo lực trên thi thể ông.

“Chúng tôi không thấy dấu hiệu nào cho thấy ông Ghanem bị đẩy xuống sông. Rất có thể ông ấy bị ốm và ngã xuống nước”, BBC dẫn lời ông Roman Hahslinger, người phát ngôn của cảnh sát Vienna.

Ghanem, 69 tuổi, làm cố vấn cho một công ty có trụ sở tại Vienna và người thân của ông sống ở đây. Có vẻ như ông đã rời khỏi nhà tại Vienna vào sáng sớm ngày 22/4.

Dưới thời Gadhafi, Ghanem từng giữ chức thủ tướng Libya từ năm 2003 tới năm 2006. Sau đó ông làm bộ trưởng Dầu mỏ tới khi chạy khỏi đất nước vào năm 2011. Ông đã chạy trốn sang châu Âu sau khi làn sóng biểu tình chống đại tá Moammar Gadhafi biến thành nội chiến. Khi đó Ghanem đã chỉ trích tình trạng đổ máu tại Libya và nói rằng tình hình đã trở nên tồi tệ đến mức ông không thể chịu đựng nổi.

Thi thể ông Ghanem sẽ được khám nghiệm trong vài ngày tới.

Việt Linh

 

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Lễ hội Bà chúa Kho Đây cũng là một lễ hội lớn tại miền Bắc, nhất là đối với giới kinh doanh, làm ăn buôn bán. Cuối năm trả nợ, đầu năm đi vay bà chúa Kho đã trở thành một phong tục tồn t
Cầu đá Trung Thành (Nghệ An) - Công trình kiến trúc độc đáo Sông Nile Đà Nẵng: Đón 550 khách du lịch đến Cảng Tiên Sa Ra mắt trang thông tin điện tử du lịch Quảng Trị Ngày hội ném còn 3 nước Trung-Việt-Lào
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình