du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Ngoài Nước  
Thị trưởng tự... treo cổ để hút khách du lịch

Thị trưởng của Medora (một thị trấn du lịch nhỏ ở North Dakota, Mỹ) đang lên kế hoạch dựng một giá treo cổ tại địa phương để tăng số lượng khách tới tham quan.
 
Ông Doug Ellison - 49 tuổi vừa đề nghị sở quy hoạch cho phép xây dựng một mô hình giá treo cổ và chính ông sẽ là người trong thòng lọng. Ông tin rằng kế hoạch này sẽ gây sự tò mò trong du khách và thu hút nhiều người tới thăm quan.
“Khi tôi đưa ra ý kiến này, mọi người đã im lặng tới năm giây và ban đầu đều nghĩ rằng tôi đang đùa” - Ellison nói. Sở quy hoạch sẽ lấy biểu quyết cho dự án này vào tháng sau.

Ông Ellison giải thích rằng giá treo cổ này sẽ do một công ty cung cấp đạo cụ điện ảnh sản xuất và tuyệt đối an toàn. Để bảo đám chắc chắn, ông đã mặc thêm lớp áo bảo hộ bên trong để tránh va chạm khi rơi xuống. Sợi dây thừng chỉ để trang trí và không gây nguy hiểm.

Thị trấn Medora hình thành vào năm 1883 và chỉ có hơn 1.000 dân. Hiện nay thị trấn nhỏ bé này hấp dẫn du khách với Chateau de Mores, khu nhà trưng bày đồ đi săn nổi tiếng từ thế kỷ 19 bên cạnh công viên quốc gia Theodore Roosevelt.

Nguồn: news.go.vn
Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Làng Pilgrimage, gạch nối thời gian Dường như sự trầm mặc của Huế không bao giờ muốn bị ám ảnh của những tòa cao ốc, những quốc lộ nhiều làn xe phá vỡ. Thế nên, Pilgrimage cùng dịu dàng và thanh bình như
Hội đình Định Yên Vẻ đẹp thiên đường của đảo ngọc Hawaii (part1) Xe máy đấu đầu, văng vào ôtô của Trưởng phòng CSGT Khám phá lâu đài của tình yêu và hoa lá Điểm du lịch hấp dẫn tại vùng đất Ngã ba Đông Dương
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình