du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Ngoài Nước  
Người đồng tính phô trương lực lượng tại Nhật

Khoảng 2.500 người tham gia cuộc diễu hành của người đồng tính tại thành phố Tokyo, Nhật Bản hôm qua.
Những người đồng tính tham gia diễu hành tại Tokyo vào tháng 2/2011. Ảnh: bikyamasr.com.

Phần lớn người tham gia diễu hành tại Tokyo hôm 29/4 tới từ các cộng đồng của người đồng tính nam, đồng tính nữ, lưỡng tính và chuyển giới. Người ủng hộ họ và những người hành nghề mại dâm chuyên nghiệp cũng tham gia diễu hành. Mang theo cờ và biểu ngữ nhiều màu sắc, họ tuần hành qua các đường phố thuộc quận Shibuya, trung tâm mua sắm và giải trí tại Tokyo, AFP đưa tin.

Tokyo Rainbow Pride, một tổ chức được thành lập năm ngoái để ủng hộ quyền của người đồng tính và các cộng đồng tình dục thiểu số khác, đã kêu gọi người đồng tính tham gia diễu hành.

“Nhận thức của dư luận về các cộng đồng tình dục thiểu số ở Nhật Bản tương đối thấp”, Sayaka Kato, người phát ngôn cho Tokyo Rainbow Pride, phát biểu.

Kato cho hay, Tokyo Rainbow Pride hy vọng họ sẽ tổ chức một cuộc diễu hành với sự tham gia của 50.000 người trong vòng 5 năm tới bằng cách kết nạp người nước ngoài vào mạng lưới của họ.

Việt Linh

 

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình