du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Khuyến Mãi  
VietJetAir mở bán hơn 10.000 vé siêu tiết kiệm

Theo Công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJetAir), bắt đầu từ ngày 14/10 tới, VietJetAir sẽ đồng loạt tăng chuyến các đường bay nội địa của hãng.


 

Cụ thể đường bay Thành phố Hồ Chí Minh- Nha Trang tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày, Thành phố Hồ Chí Minh- Đà Nẵng tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày và Hà Nội-Đà Nẵng tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày.


Đồng thời, VietJetAir sẽ thực hiện chương trình siêu khuyến mại “Tưng bừng tăng chuyến, Bay là thích ngay!” giá chỉ với 99.000 đồng/lượt cho tất cả các đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh- Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh- Đà Nẵng và Hà Nội- Đà Nẵng.


Hơn 10.000 vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán trên website www.vietjetair.com từ 21 giờ đến 24 giờ (thứ Tư, ngày 12/9 tới, áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 14/10/2012 đến 31/03/2013). Chương trình không áp dụng cho các chuyến bay trong thời gian cao điểm dịp Tết Dương lịch, Âm lịch và các ngày lễ khác.


Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir, cho biết, nhằm mang lại cơ hội bay là thích ngay với chi phí tiết kiệm nhất cho người dân và du khách trong và ngoài nước, VietJetAir tiếp tục tăng chuyến các đường bay trọng điểm vào dịp cao điểm cuối năm kèm với chương trình siêu khuyến mại giá siêu tiết kiệm.


Với mạng đường bay nội địa rộng khắp, hãng sẽ tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay của hãng và mở rộng kết nối các đường bay nội địa và quốc tế góp phần phát triển ngành hàng không và du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

 

 

Nguồn: Vietnam+

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Tìm hiểu Lễ hội Gầu Tào của dân tộc Mông Hà Giang Dân tộc Mông là một trong 22 dân tộc anh em cùng sinh sống trên mảnh đất cực Bắc Hà Giang với tổng số dân là 202.094 người; chiếm 30,8% dân số toàn tỉnh và 25% tổng số
Nạn bắt cóc tống tiền có xu hướng tăng Hành Hương Trung Hoa Hợp tác phát triển du lịch Việt Nam - Hàn Quốc Hoa mắt chóng mặt với bảo tàng kim cương Vẻ đẹp thiên đường của đảo ngọc Hawaii (part1)
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình