du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Khuyến Mãi  
Quà tặng khi nhập học FPT Polytechnic

Thông báo chương trình "Now, I'm a FPT Polytechnic student" “Now, I’m a FPT Polytechnic student” là chương trình miễn giảm học phí 1 triệu đồng dành cho các thí sinh

 

Được triển khai từ 12/04 đến 30/06/2012 tại cả ba cơ sở đào tạo của FPT Polytechnic, chương trình như một món quà ý nghĩa, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên trên con đường tiến tới thành công cùng FPT Polytechnic.

 

Trước tiên, thí sinh cần tải mẫu Phiếu đăng ký tham gia chương trình “Now, I’m a FPT Polytechnic  student” trên website www.poly.edu.vn. Sau đó, thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu và gửi về các văn phòng tuyển sinh của trường trong thời gian diễn ra chương trình (trước ngày 30/06/2012- tính theo dấu bưu điện).

Sau khi nhận được phiếu đăng ký, nhà trường sẽ gửi lại Giấy biên nhận đăng ký tham gia chương trình cho thí sinh theo địa chỉ ghi trên phiếu đăng ký trong vòng 2 tuần. Thí sinh đến làm thủ tục nhập học, cần xuất trình thông tin cá nhân khớp với phiếu đăng ký trước đó để được hưởng ưu đãi.

Với mỗi phiếu ưu đãi hợp lệ, khi nhập học, các bạn sẽ được giảm 1.000.000 đ (một triệu đồng) cho khóa học Tiếng Anh (trừ vào lần nộp học phí đầu tiên).

Mỗi thí sinh nhập học chỉ được dùng 01 phiếu ưu đãi và phiếu chỉ có giá trị khi thí sinh làm thủ tục nhập học tại FPT Polytechnic, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Thời gian nhận phiếu đăng ký: từ 12/04 – 30/06/2012.

Các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm, có thể tải phiếu đăng ký tham gia chương trình “Now, I’m a FPT Polytechnic student” tại đây

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình