du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Khuyến Mãi  
Air Mekong khuyến mãi đặc biệt 9.000 chỗ

Nhân dịp 2 năm khai thác thương mại (10-10-2010 / 10-10-2012), Air Mekong triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Tháng vàng sinh nhật”.

 

Theo chương trình này, mỗi ngày Air Mekong mở bán ít nhất 222 chỗ với giá khuyến mãi đặc biệt (tổng số trên 9.000 chỗ). Giá thấp nhất cho các đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột, Plei-cu, Phú Quốc, Côn Đảo và ngược lại từ 535.000 đồng, đến Quy Nhơn và ngược lại giá từ 635.000 đồng. Các chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Plei-cu và ngược lại giá từ 1.075.000 đồng. Đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo giá từ 2.200.000 đồng. Các mức giá này chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé khuyến mãi bắt đầu mở bán từ ngày 6/9/2012 cho ngày bay từ 15/9 đến 14/10/2012.

Trong giai đoạn này, Air Mekong đã triển khai lịch bay mùa thu với các đường bay thẳng Hà Nội - Côn Đảo (thứ 4,6 hàng tuần), Phú Quốc (thứ 5,7 hàng tuần), tăng chuyến giữa Buôn Ma Thuột, Plei-cu và TP. Hồ Chí Minh lên 11-13 chuyến/tuần mỗi đường bay, giữa TP. Hồ Chí Minh và Côn Đảo là 12 - 13 chuyến/tuần. Ngoài ra, các chuyến bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột, Plei-cu cũng được tăng chuyến lên 9-10 chuyến/ tuần.

Chương trình khuyến mãi “Quà tặng mùa thu” vẫn tiếp tục được triển khai cho khách hàng mua vé, trả tiền tại các phòng vé của Air Mekong cho đến ngày 30-9-2012: khách hàng được tặng quà là một túi gạo tùy chọn từ 5 loại gạo Nhà Việt, mỗi vé khứ hồi được tặng một túi gạo.

Cũng trong thời gian này, khách hàng mua vé trên website www.airmekong.com.vn, thanh toán bằng  ngân hàng trực tuyến F@st i-bank của TechcomBank sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản cho mỗi giao dịch thành công.

Các chương trình liên kết ưu đãi của Air Mekong với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên cả nước dành cho hành khách bay cùng Air Mekong vẫn liên tục được thực hiện. Khi khách hàng xuất trình thẻ tàu bay (Broading Pass) trực tiếp tại quầy tiếp tân của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng như Chensea Resort & SPA Phú Quốc; Sài Gòn - Phú Quốc; Sammy Hotel Đà Lạt; du thuyền Syrena Hạ Long; khách sạn Hạ Long Plaza; Sài Gòn Côn Đảo Resort; Sài Gòn-Kim Liên Resort & Hotel và du thuyền Mê Kông sẽ được giảm từ 10 – 40% giá phòng.

Hai năm qua, Air Mekong đã thực hiện hơn 20.000 chuyến bay an toàn, vận chuyển trên 1,3 triệu hành khách, khai thác liên tục trung bình trên 30 chuyến bay mỗi ngày với 13 đường bay đến 9 điểm nội địa, gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vinh, Buôn Ma Thuột, Plei-cu, Đà Lạt, Quy Nhơn, Côn Đảo, Phú Quốc. Đặc biệt, Air Mekong khai thác các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo hay đường bay nối Bắc Trung Bộ với Tây Nguyên (Buôn Ma Thuột – Vinh).

Khách hàng có thể đặt chỗ, mua vé của Air Mekong tại các phòng vé, quầy vé giờ chót, đại lý của hãng, hoặc gọi điện thoại tới Trung tâm phục vụ khách hàng 24/7 : 04-37188199 (Hà Nội) hoặc 08-38463666 (TP Hồ Chí Minh)

 

Nguồn: QĐND Online

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Lễ Kỳ Yên - nét đẹp văn hóa của người Nam bộ Đến hẹn lại lên, từ giữa tháng Giêng kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch, các đình, miếu ở Bạc Liêu đồng loạt tổ chức lễ Kỳ Yên nhưng cao điểm là khoảng từ sau ngày Rằm ch
Kinh đô chịu đựng của thế giới Vì sao Ngã Ba Đồng lộc trở thành trọng điểm đánh phá của địch? Thành phố Chennai Hiển Lâm Các Sáng lấp lánh giọt lệ trần gian Taj Mahal
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình