du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Cẩm nang » Resort  
Khu resort P&I Pulchra Đà Nẵng mở cửa đón khách

Tối ngày 19/01, Công ty P&I Enterprise Nhật Bản tổ chức khánh thành và đưa vào khai thác khu resort P&I Pulchca tại số 22 đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Tối ngày 19/01, Công ty P&I Enterprise Nhật Bản tổ chức khánh thành và đưa vào khai thác khu resort P&I Pulchca tại số 22 đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.


Dự án có vốn đầu tư 15 triệu USD trên phần diện tích 10 ha. P&I Pulchca Đà Nẵng có 31 biệt thự được thiết kế theo phong cách Chăm pa với ý tưởng kinh doanh đi tìm sự tự nhiên nhưng sang trọng. P&I Pulchca Đà Nẵng không tích hợp các phương tiện giải trí, truyền thông hiện đại vào resort để tạo sự thoải mái, yên tĩnh và riêng tư cho khách. Dự án P&I Pulchca Đà Nẵng là dự án thứ 2 tại nước ngoài của công ty P&I Enterprise. 


Resort P&I Pulchca Đà Nẵng vẫn xác định nguồn khách đến từ Nhật Bản là chủ yếu và sắp đến doanh nghiệp sẽ đầu tư nhà hàng để phục vụ cả khách hàng Việt Nam hay châu Âu yêu thích phong cách và chất lượng ẩm thực Nhật./.

Các tin khác:

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình