du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Lễ Hội Miền Bắc

Hội Dịch Vọng Trung

Dịch Vọng Trung tưng bừng trong mùa xuân với các ngày hội: ngày rằm tháng Giêng ở chùa Hà; ngày 12 tháng Hai ở xóm Thọ, xóm Tháp, xóm Hà.

Hội Chùa Nành

Hội Nành là hội chùa Phù Ninh, Xứ Kinh Bắc là vùng có nhiều hội và hội lớn, trong đó có hội Nành, mà đặc trưng của hội là tục nâng phan.

Lễ Hội Làng Trung Kính Thượng

Làng Thượng ngày nay đã chuyển thành phố phường, nhưng nhiều nét cổ kính của làng quê vẫn được bảo lưu.

Hội Làng Nghi Tàm

Hàng năm, dân Nghi Tàm tổ chức lễ hội vào ngày 9 và 10/2 Âm lịch tưởng nhớ các vị Thành hoàng.

Tết Nhảy Của Người Dao

Tết Nhảy chỉ làm ở “Nhà cái” , tổ chức vài năm làm một lần, nhưng không quá 10 năm, như thế là vong ân bội nghĩa với tổ tiên, trời đất, người có công tìm đất.

Hội Roong Pooc Của Người Giáy

Hàng năm vào ngày thìn đầu tiên sau rằm tháng giêng, người Giáy ở Tả Van (Sa Pa, Lào Cai) lại mở hội Roóng Poọc. Đây là ngày hội xuống đồng, cầu mùa, cúng thần làng.

Hội Cốm Của Người Tày

Hội Cốm của người Tày chính là Tết Cốm mừng trăng, mừng mùa cơm mới Tháng Mười để dẫn tới cái Tết Âm lịch hàng năm.

Hội Xòe Ở Tà Chải

Người Bắc Hà giàu lòng mến khách, truyền thống văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, giúp Bắc Hà trở thành một điểm đến du lịch văn hóa, sinh thái hấp dẫn.

Hội Làng Lệ Mật

Hội làng Lệ Mật là cơ hội để hàng năm con cháu trong làng và con cháu đi xa khai hoang bên kinh thành Thăng Long gặp gỡ nhau để tâm sự và tỏ lòng biết ơn đối với tổ ti

Lễ Hội Đình An Hòa

Đình thờ Bạch Hạc Tam Giang và vua Lý Thần Tông, người đã có công tổ chức chống giặc ngoại xâm từ phương Nam.

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình