du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Lễ Hội » Lễ Hội Miền Trung  
Lễ Hội Quan Thế Âm

Diễn ra tại chùa Quán Thế Âm trong quần thể Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, lễ hội bao gồm phần lễ và phần hội.

Lễ hội Quán Thế Âm - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng được xem là một trong 15 lễ hội du lịch đặc sắc nhất của Việt Nam. Năm nay lễ hội diễn ra trong 3 ngày (17-19/2 âm lịch), được tổ chức hoành tráng nhất từ trước đến nay.


Lễ hội Quán Thế Âm bao gồm hai phần: Phần lễ mang màu sắc lễ nghi Phật Giáo và phần hội sôi nổi với nhiều hoạt động văn hoá - thể thao mang đậm bản sắc dân tộc xen lẫn với hiện đại.

Lễ hội Quán Thế Âm là một lời cầu nguyện cho quốc thái dân an, cho mưa hòa gió thuận; là dịp để mọi người, mọi giới chan hòa trong không khí hội hè, soi mình vào bản sắc văn hóa dân tộc để mỗi ngày lại sống đẹp hơn.

Lễ tế Xuân - cầu quốc thái dân an.
Màn tế Xuân kết hợp nghệ thuật tuồng cổ.
Lên thuyền thả hoa đăng.
Các tăng thân của Phật giáo làng Mai (Pháp) cũng tới tham dự lễ hội.
Tính trong 2 ngày đầu tiên, đã có 3,5 vạn người tới tham gia lễ hội hoành tráng này.

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Du lịch biển giá rẻ hè 2013 2013 được đánh dấu là năm kinh tế vẫn chưa thể khôi phục nhanh chóng, thu nhập của người dân vẫn chưa mấy cải thiện, ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế và xã hội.
Sản phẩm du lịch biển, đảo mới lạ của Khánh Hòa Danh thắng Mũi Gành Dầu Điểm danh 10 lễ hội độc đáo ở Thái Lan Dãy núi Sikhote-Alin ở Nga World Travel Award bình chọn Vinpearl là resort tốt nhất VN
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình