du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Danh Thắng » Danh Thắng Thế Giới  
Núi Seorak

Nằm phía nam đảo Jeju, con đường leo núi 250 Km nhỏ hẹp dẫn đến dãy núi và những cánh đồng nối với các khu làng trên đảo là địa điểm mọi người muốn đến thăm nhất.

 

Du Lịch Hàn QuốcDu Lịch Hàn Quốc - Núi Seorak được chọn là điểm đến khó quên nhất cho các gia đình trong mùa du lịch 2009. Nằm phía nam đảo Jeju, con đường leo núi 250 Km nhỏ hẹp dẫn đến dãy núi  và những cánh đồng nối với các khu làng trên đảo là địa điểm mọi người muốn đến thăm nhất.

 

 

Đây là kết quả của cuộc trưng cầu ý kiến trực tuyến thực hiện bởi Tổ chức Du lịch Hàn Quốc với 600 cư dân thành phố Seoul và 6 thành phố khác khắp đất nước tham gia. Những người tham gia cuộc thăm dò ý kiến là những người đã đưa gia đình mình đi du lịch trong khoảng tháng 4 đến tháng 10 năm ngoái.Khi được hỏi nơi đâu là địa điểm mà du khách cùng gia đình đã nghỉ chân hơn một đêm trong năm 2009, đã chọn công viên quốc gia núi Seorak, sau đó lần lượt là bãi biển HaeundaeBusan , công viên quốc gia núi Jiri , đảo Udo Jeju và bãi biển Gyeongpo Gangneung, tỉnh Gangwon.

 

Du Lịch Hàn Quốc

 

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình