du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Danh Thắng » Danh Thắng Thế Giới  
Ngắm 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới

Cuộc bình chọn kỳ quan thiên nhiên thế giới mới chính thức khép lại và trang web new7wonders đã vinh danh 7 kỳ quan thiên nhiên mới, trong đó có Vịnh Hạ Long của Việt

 

Rừng Amazon

Rừng mưa nhiệt đới Amazon nằm trong chín quốc gia, tiêu biểu cho hơn một nửa rừng nhiệt đới còn lại trên hành tinh. Sông Amazon là con sông lớn nhất trên thế giới (tính theo thể tích), và chiếm khoảng một phần năm tổng số lưu lượng sông ngòi trên toàn thế giới. Và điều đặc biệt là không có một cây cầu nào bắc qua con sông này.

Thác nước Iguazu

Đây là một trong những thác nước lớn nhất thế giới. Nó có hình bán nguyệt nằm trên biên giới giữa Paran của Brazil và tỉnh Misiones của Argentina, bao quanh là công viên quốc gia của hai nước. Hai công viên đều là những khu rừng cận nhiệt đới – nơi lưu trữ hàng trăm loài động thực quý hiếm và đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Núi Table

Núi Table (núi Bàn) là một biểu tượng của đất nước Nam Phi và là danh thắng tự nhiên duy nhất trên hành tinh có một chòm sao được đặt tên theo nó – Mensa, có nghĩa là “Bàn”. Ngọn núi có đỉnh phẳng lì đã trải qua 6.000.000 năm xói mòn và tạo nên một vùng đất màu mỡ, trở thành vương quốc của những loài hoa nhỏ nhất trên trái đất.

Đảo Jeju

Là hòn đảo núi lửa nằm ở ngoài khơi bờ biển Hàn Quốc. Hallasan – ngọn núi lửa chính đã ngừng hoạt động cao đến 1.950m trên mực nước biển và bao quanh là 360 núi lửa vệ tinh.

Sông ngầm Puerto Princesa

Hệ thống sông ngầm Puerto Princesa ở Philippines dài 8.2km và đi qua một hang động trước khi đổ trực tiếp ra biển. Hang động đá vôi bao gồm nhiều măng đá, nhũ đá đẹp ngoạn mục và một số động lớn.

Vịnh Hạ Long

Hàng nghìn hang động đá vôi và các đảo với đủ hình dáng, kích thước có thể được tìm thấy trong Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh, Việt Nam. Rất nhiều hòn đảo là các làng nổi – nơi sinh sống của ngư dân bên các vùng nước cạn có đến 200 loài cá và 450 động vật thân mềm.

Vườn quốc gia Komodo

Vườn quốc gia Komodo ở Indonesia là một nhóm các hòn đảo, bao gồm cả đảo Komodo trải dài 603km². Vườn quốc gia được thành lập vào năm 1980 để bảo vệ loài rồng Komodo và hiện nay nó cũng là một nơi trú ẩn của nhiều sinh vật biển.

 

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
Tin xem nhiều
Kinh đô chịu đựng của thế giới Đó là một thành phố đẹp đến sững sờ nằm giữa những ngọn núi hùng vĩ, những dòng sông cuồn cuộn nước, những ngọn đồi thô ráp… ở bang California của nước Mỹ.
Lễ Hội Đình Phú Gia Du lịch cao điểm thời bão giá Tháp rùa Hồ Gươm đã từng là một ngôi mộ Tập trung nâng cao vị thế hiệp hội Du lịch Việt Nam Thắng cảnh Bình Tiên, Ninh Thuận
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình