du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Danh Thắng » Danh Thắng Thế Giới  
Malaysia xây vườn chim cạnh tranh với Jurong của Singapore

Chính quyền bang Malacca của Malaysia vừa khởi công một dự án đầy tham vọng biến Vườn thực vật ở Ayer Keroh thành một thiên đường nuôi nhốt chim cạnh tranh với Vườn ch

 

 
vong quanh the gioi, diem den, du lich hoan my, dulichhoanmy
 

Ngày 5/11, lễ động thổ vườn chim trị giá 30 triệu RM (gần 10 triệu USD) trên một khu vực rộng 1,8ha nằm trong khuôn viên gần 100ha của Vườn thực vật Malacca đã được thực hiện.

Sau khi hoàn thành, dự kiến trong vòng 20 tháng, công viên này sẽ là nơi nuôi nhốt khoảng 6.000 con chim từ 300 loài khác nhau trong đó có những loài đang nằm trong danh sách có nguy cơ tuyệt chủng như chim sáo Bali và vẹt mào.

Ngoài vườn chim, các dự án khác bao gồm xây dựng một tháp đồng hồ, một đài phun nước, các làn đường xe đạp, cải tạo các nhà gỗ và nâng cấp cảnh quan Vườn thực vật.

Chính quyền Malacca hy vọng vườn chim mới này sẽ trở thành một trong những vườn chim lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á với các gói du lịch sinh thái và giáo dục được thực hiện như là những điểm đặc trưng.

Theo kế hoạch, sau khi đi vào hoạt động, các chuyên gia sẽ được mời để tổ chức các hoạt động giải trí và giáo dục ở công viên với mục đích thúc đẩy sự đánh giá và bảo tồn cuộc sống của các loài chim trong thế hệ trẻ.

Vườn chim tại Malacca này dự kiến sẽ tạo ra sức cạnh tranh với Vườn chim Jurong của Singapore.

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình