du lich Nha Trang | du lich Da Lat | du lich Vung Tau | du lich Mien Tay | tour du lich nuoc ngoai | du lich trong nuoc | Cong ty du lich
Tin Du Lich
Tin Tức - Sự Kiện » Tin Trong Nước  
Du lịch Đất Việt tham gia “Ngày hội du lịch 2013”

Đây là lần đầu tiên Công ty CP Du lịch Đất Việt tham dự Ngày hội du lịch TpHCM nhưng đã để lại nhiều ấn tượng cho du khách. Tại gian hàng trưng bày, mô hình Trường Sa với vĩ độ, kinh độ rõ ràng như khẳng định chủ quyền lãnh thổ.

Với thông điệp: Mỗi du khách là một đại sứ du lịch giới thiệu và quảng bá về chủ quyền biển đảo Việt Nam đến với mọi người.

Đây là lần đầu tiên Công ty CP Du lịch Đất Việt tham dự Ngày hội du lịch TpHCM nhưng đã để lại nhiều ấn tượng cho du khách. Tại gian hàng trưng bày, mô hình Trường Sa với vĩ độ, kinh độ rõ ràng như khẳng định chủ quyền lãnh thổ. Với thông điệp: Mỗi du khách là một đại sứ du lịch giới thiệu và quảng bá về chủ quyền biển đảo Việt Nam đến với mọi người.

Đặc biệt, trước cửa gian hàng, hình ảnh chân dung 02 chiến sĩ hải quân được khoét mặt để du khách chụp ảnh lưu niệm tạo nên sự thích thú cho du khách. Sau khi chụp ảnh xong, du khách có thể truy cập vào website http://datviettour.com.vn/trienlam hoặc facebook: http://facebook.com/datviettour để xem lại hình ảnh thân thương của mình.

Ngoài hoạt động trưng bày, các thông tin về quảng bá và quà tặng cũng thu hút khách khi đến với gian Đất Việt. Nhiều hành trình  tour về với biển đảo cùng các chương trình khuyến mãi, quà tặng…thực sự thu hút sự quan tâm của du khách. Cùng với đội ngũ tư vấn bán tour chuyên nghiệp, gian hàng Đất Việt để lại nhiều cảm tình cho du khách khi tham quan tại đây.


Được biết, Ngày hội du lịch 2013 diễn ra từ ngày 4-7/4/2013 với nhiều hoạt động trưng bày, triển lãm, văn nghệ, ẩm thực đa dạng… thu hút hơn 80 doanh nghiệp tham gia.

Bảng giá chùm tour hè 2015
Quà tặng cùng Đất Việt Tour
VIDEO
Tin nổi bật
Kinh nghiệm hay khi chụp ảnh du lịch Đặt chân đến vùng đất mới, ai cũng muốn lưu giữ lại những cảnh đẹp hay những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Và để có những bức ảnh hoàn hảo hãy tham khảo một vài kinh nghiệm chụp ảnh mà chúng tôi chia sẻ.
Các địa danh du lịch không thể bỏ qua tại Đà Lạt Không mang chất lỏng lên chuyến bay quá cảnh tại Frankfurt (VIETNAM AIRLINES) Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Tư vấn mua vé máy bay Vietnam Airlines 38 đường bay nội địa được ưu đãi giá dành cho đối tượng gia đình